กิจกรรมทำบุญตักบาตรในวันพระของทุกสัปดาห์

วันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนบ้านสันป่าสัก ร่วมกันทำบุญตักบาตรในวันพระของทุกสัปดาห์ ซึ่งนำโดยกลุ่มต้นสักรัก(ษ์)ถิ่น และผู้รับผิดชอบโครงการโรงเรียนคุณธรรมชั้นนำ เพื่อส่งเสริมให้คณะครูและนักเรียนได้ปฏิบัติตนเป็นพุธศาสนิกที่ดี ดำรงพระพุทธศาสนาและเป็นการชำระจิตใจของเราให้มีความสะอาด ฝึกการเป็นผู้ให้ ซึ่งจะดำเนินกิจกรรมนี้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 โดยตอนเช้ามีการทำบุญตักบาตรที่โรงเรียน มีจำนวนพระสงฆ์ 2 รูป

ใส่ความเห็น